Đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của công ty Parker

October 16, 2023by Samy0
cong-ty-parker-1280x853.jpg

Nhắc đến những nhà sản xuất ống hàng đầu không thể không nhắc tới Parker Hannifin – tập đoàn đa quốc gia tới từ Mỹ. Trong bài viết lần này, hãy cùng Hose-power tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty Parker nhé!

Lịch sử hình thành công ty Parker

Tiền thân của công ty Parker là Parker Appliance, được thành lập tháng 3, 1917 tại Cleveland bang Ohio – Hoa Kỳ. Nhà sáng lập của Parker là ông Arthur L.Parker. Trong những năm đầu thành lập, Parker chế tạo và sản xuất hệ thống phanh khí nén cho xe buýt, tàu hỏa, máy công nghiệp. Bên cạnh đó là một số phụ kiện cho ngành hàng không. Cho tới ngày nay, Parker Hannifin đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các lĩnh vực công nghiệp. Đặc biệt là lĩnh vực hàng không trên toàn thế giới.

Công ty Parker Hannifin Việt Nam

Parker Hannifin hoạt động trên những mảng nào?
Parker Hannifin hoạt động trên những mảng nào? (Ảnh: Internet)

Chi nhánh tập đoàn Parker Hannifin tại Việt Nam có tên đầy đủ là: Công ty TNHH Parker Hannifin Việt Nam. Chi nhánh được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009
Tại Việt Nam, Parker cung cấp mảng sản phần trong 7 lĩnh vực chủ chốt gồm:

  • Tự động hóa.
  • Vật liệu tổng hợp gồm đệm làm kín và phớt.
  • Hệ thống lọc trong công nghiệp
  • Ống mềm và đầu nối
  • Thiết bị thủy lực
  • Ống và đầu nối Instrumentation.
  • Các thiết bị, sản phẩm cho ngành hàng không.

Những ưu điểm nổi bật của công ty Parker Hannifin

Bên cạnh lịch sử hình thành lâu đời, vậy điều gì đã giúp Parker Hannifin có vị thể như hôm nay. Cùng Hose-power tiếp tục khám phá nhé!

Nghiên cứu và phát triển không ngừng

Hàng năm Parker luôn công bố những nghiên cứu mới để cải thiện các sản phẩm
Hàng năm Parker luôn công bố những nghiên cứu mới để cải thiện các sản phẩm (Ảnh: Internet)

Trong suốt hành trình hơn 105 năm phát triển, Parker Hannifin không ngừng đầu tư cho nghiên cứu. Công ty đã từng trải qua những thất bại nhưng cũng đã có những thành tựu ấn tượng. Nhờ những giải pháp hữu ích của mình, Parker Hannifin đã tạo ra những bước nhảy vọt. Và giữ vị thế đi đầu trong nhóm sản phẩm công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động.

Mạng lưới phủ rộng toàn thế giới

Cho đến hiện tại, công ty Parker Hannifin đã có mặt trên 45 quốc gia. Mạng lưới phân phối lên tới 17.000 địa điểm phủ khắp trên toàn thế giới. Hệ thống bán lẻ công nghiệp Parker Store với hơn 3.000 địa điểm. Nhờ vậy, các sản phẩm của Parker Hannifin có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng từ mọi nơi trên thế giới.

Bảo chứng chất lượng sản phẩm

Nhắc đến sản phẩm của Parker Hannifin, Khách hàng sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Thương hiệu cũng chính là sự bảo chứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, Parker Hannifin luôn đảm bảo với khách hàng về chế độ bảo hành và hậu mãi cho người sử dụng. Nhờ chất lượng và dịch vụ uy tín, Parker Hannifin luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Thương hiệu Parker Hannifin là cái tên bảo chứng chất lượng sản phẩm
Thương hiệu Parker Hannifin là cái tên bảo chứng chất lượng sản phẩm (Ảnh: Internet)

Với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, công ty Parker Hannifin ngày càng khẳng định vị thế của mình. Parker Hannifin luôn là cái tên bảo chứng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Hose-power tự hào là một trong những đối tác uy tín của Parker Hannifin tại Việt Nam. Nếu Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm của Parker nói riêng và các dòng ống mềm nói chung. Hãy liên hệ với Hose-power qua số điện thoại:+84 357267968. Hoặc email: office@hose-power.com.vn. Hose-power rất vinh dự được hỗ trợ Quý khách hàng.

Samy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


LIÊN HỆ

Bạn cần hỗ trợ về ống mềm:

Các giải pháp về ống mềm, các dịch vụ cho đường ống áp lực và lưu chất đặc biệt
+84 357267968

hose-power.com.vn

office@hose-power.com.vn

Giao Hàng

Hose Power sẽ hỗ trợ bạn với các giải pháp về ống thủy lực, ống mềm với các ứng dụng khác nhau với thời gian giao hàng nhanh nhất
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Interactively coordinate proactive e-commerce via process-centric “outside the box“ thinking.